Vách kính cường lực – VKC01

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc gìn giữ và bảo vệ thiên gắn liền với trách nhiệm của con người qua các nhu cầu thiết thực từ cuộc sống. Việc sử dụng nguyên vật liệu từ tự nhiên như trước đây đã ảnh hưởng không nhỏ tới môi trường và có tác động tiêu cực đến nguồn tài nguyên mà thiên nhiên dành tặng con người. Để đáp ứng cho những thay đổi đó; Ngành công nhiệp nhôm kính nói chung và vách ngăn nhôm kính nói riêng là một trong những vật liệu thay thế không những thiết thực cho cuộc sống mà còn là giải pháp tối ưu nâng tầm ý thức bảo vệ hệ sinh thái toàn cầu.

Vách ngăn nhôm kính có khả năng tạo ra những khoản không gian linh hoạt theo nhu cầu của người sử dụng và là vật liệu không chịu ảnh hưởng tác động của môi trường tự nhiên nên độ bền rất cao. Ngoài ra, vách ngăn nhôm kính còn có tác dụng cách âm và cách nhiệt tốt đem lại không gian tách biệt dù là ở phạm vi mặt bằng lớn hay nhỏ. 

Ngoài những ưu điểm bề nổi như trên, vách ngăn nhôm kính còn được đánh giá cao về mặt tiết kiệm thời gian, chi phí trong thi công. Tuy vậy, sản phẩm vách ngăn nhôm kính luôn giữ được tính thẩm mỹ riêng về độ sắc sảo, màu sắc trang nhã và bề mặt được tối ưu hóa trong việc vệ sinh nên luôn là sản phẩm hữu ích với người sử dụng.

 

ƯU ĐIỂM CỦA VÁCH NGĂN NHÔM KÍNH:

- Cách âm, cách nhiệt tốt, tiết kiệm điện năng sưởi ấm hoặc làm mát.

- Độ bền cao, thuận tiện cho việc vệ sinh và không mất thời gian sơn sửa, bảo dưỡng định kỳ.

- Mặt dựng phẳng, không bị cong vênh do ít chịu tác động của môi trường nhiệt đảm bảo tính thẩm mỹ và vách ngăn tối ưu hóa trong việc phân chia không gian tách biệt hoàn toàn.

- Vì vật liệu không bắt lửa nên hạn chế tối đa sự lan truyền của ngọn lửa khi xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ.

- Thích hợp với các công trình kiến trúc như : Cao ốc, khách sạn, chung cư, biệt thự, gia đình…

NHÔM KÍNH ĐẤT VÕ:

Nhôm kính Đất Võ là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực nhôm kính với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao cùng với việc áp dụng kỹ thuật tiến bộ trong sản xuất, chúng tôi cam kết đem lại chất lượng tốt nhất và thời gian thi công nhanh chóng cùng chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

Hotline: 096 998 0000

  

Bình luận
Thiết kế web bởi thân thiện web
Gọi 0917301402 Facebook Zalo 0917301402 Xem đường đi