Về chúng tôi

Về Xuân Tiến

Công ty Thiết kế Xây dựng Xuân Tiến được thành lập năm 2014, hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế, Xây lắp các Công trình dân dụng và công nghiệp với triết lý xây dựng nên là: Chủ động tiếp cận để vượt qua những trở ngại và đặt ra kỳ vọng rõ ràng cho khách hàng.

Về Xuân Tiến

Về Xuân Tiến

Xuân Tiến thực hiện ứng dụng Công nghệ Robot và Realtime vào hoạt động chế tạo, sản xuất và xây lắp nhằm nâng cao chất lượng, tiến độ, thẩm mỹ của các dự án xây dựng dân dụng và công nghiệp.        

Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng của Xuân Tiến

Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng của Xuân Tiến

Xuân Tiến tự hào với đội ngũ giám sát có chuyên môn cao, đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm cùng những ứng dụng công nghệ và khẩu hiệu: "Hiệu quả lan tỏa niềm tin".

Chúng tôi cũng đang không ngừng cập nhật những xu hướng công nghệ xây dựng mới nhất để ngày càng hoàn thiện, nâng cao chuyên môn, từ đó đáp ứng nhu cầu đang ngày một cao của khách hàng trong nước và nước ngoài.

Xuân Tiến tự tin đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ khách hàng

Xuân Tiến tự tin đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ khách hàng

Xuân Tiến tin tưởng vào việc xây mối quan hệ lâu dài với khách hàng bằng cách cung cấp tiêu chuẩn nhất quán trong mọi công việc trong mọi quy mô, phạm vi hay mức độ phức tạp.

Các dự án xây dựng thường kéo theo những thách thức về cấu trúc hoặc hậu cần không lường trước được, nhưng Xuân Tiến có cách tiếp cận và chuẩn bị tốt nhất để gặp ít trở ngại hơn ngay từ ban đầu. Vì thế mà khách hàng có thể tin tưởng giao phó công trình của mình cho đội ngũ của Xuân Tiến.

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong trong việc áp dụng khoa học, công nghệ, các chiến lược đầu tư phát triển bền vững, liên kết sức mạnh tập thể với hệ thống sản phẩm, dịch vụ vật liệu xây dựng, Xuân Tiến phấn đấu trở thành công ty tư vấn, thiết kế xây dựng hàng đầu khu vực miền Nam.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Xuân Tiến không chỉ mong muốn đem đến những điều tốt đẹp cho khách hàng mà còn tạo nhiều cơ hội thành công cho nhân viên của mình.

Sứ mệnh

Xuân tiến cam kết đem đến cho quý khách hàng các công trình chuẩn tiến độ, đảm bảo chất lượng cả về mặt kỹ thuật, mỹ thuật với độ an toàn cao. Xuân Tiến đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, gia tăng các giá trị đầu tư và bền vững, cam kết trở thành "người đồng hành số 1" của khách hàng.

 

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Nhằm tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả các nhân viên, Xuân Tiến cũng xây dựng môi trường làm việc hội tụ sự chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn.

Xuân Tiến luôn biết cách cân bằng giữa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm doanh nghiệp và niềm tự hào dân tộc.

Giá trị cốt lõi

Xuân Tiến luôn đặt lợi ích của khách hàng và đối tác lên hàng đầu

Xuân Tiến lấy chuẩn mực công nghệ để tạo ra chất lượng

Chúng tôi cũng lấy chất lượng và tiến độ làm thước đo giá trị thương hiệu

Các lĩnh vực hoạt động

Tư vấn thiết kế

Thiết kế xây dựng là công việc triển khai sáng tạo công trình xây dựng với một mục đích được xác định, giúp biến từ những ý tưởng của khách hàng trên bản vẽ trở thành một không gian kiến trúc thực tế, đáp ứng được cả về nhu cầu thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng.

 

Tư vấn thiết kế

Tư vấn thiết kế

Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và tràn đầy sự sáng tạo, Xuân Tiến tự tin sáng tạo được những thiết kế kiến trúc chỉn chu, chất lượng nhất để hoàn thiện công trình của khách hàng.

Thi công xây dựng nhà dân dụng

Xây dựng nhà dân dụng đã là nhóm xây dựng lâu đời trong lĩnh vực xây dựng. Với năng lực từ đội ngũ của mình cùng những công nghệ xây dựng được cập nhật mới nhất, Xuân Tiến tự tin đáp ứng nhu cầu về xây dựng nhà dân dụng của các  khách hàng trong nước và nước ngoài từ thiết kế, xây lắp công trình.

Thi công xây dựng nhà dân dụng

Thi công xây dựng nhà dân dụng

Thi công xây dựng nhà cao tầng

Theo cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu về xây dựng nhà cao tầng hiện nay ngày một tăng cao. Nắm bắt được điều đó, Xuân Tiến cũng nâng cấp đội ngũ và công nghệ của mình để đáp ứng được yêu cầu về xây dựng nhà cao tầng từ khách hàng.

Thi công xây dựng nhà cao tầng

Thi công xây dựng nhà cao tầng

Về báo giá thì việc xây nhà cao tầng dựa trên thiết kế, cho nên Xuân Tiến không có giá cụ thể cho khách hàng.

Thi công cơ khí - kết cấu thép

Với sự phổ biến của thi công cơ khí - kết cấu thép như hiện nay thì Xuân Tiến cũng hoạt động tích cực trong lĩnh vực này với các điều kiện đáp ứng được từ nhân lực tới công nghệ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng thi công cơ khí - kết cấu thép từ Xuân Tiến.

Thi công cơ khí - kết cấu thép

Thi công cơ khí - kết cấu thép

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG: 1368/65 Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, H. Nhà Bè, TP. HCM

XƯỞNG & KHO: 177C Phạm Hữu Lầu, Xã Phước Kiển, H. Nhà Bè, TP. HCM

Tel: 028 6263 7879 - Fax: 028 3781 7060  

Hotline: 096 998 0000

Thiết kế web bởi thân thiện web
Gọi 0917301402 Facebook Zalo 0917301402 Xem đường đi